ข้อดีที่ทำให้ตัดสินใจซื้อรถมือสองจากเต็นท์

ข้อดีที่ทำให้ตัดสินใจซื้อรถมือสองจากเต็นท์

รถมือสอง จากเต็นท์หรือบางคนเรียกว่ารถเต็นท์ เป็นรถที่ผู้ขายตัดสินใจขายให้กับเต็นท์รถยนต์ที่รับซื้อ โดยรถคันดังกล่าวอาจเป็นได้ทั้งมือหนึ่งหรือมืออื่น ๆ ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ผู้รับซื้อหรือเต็นท์เองจะมีหน้าที่จัดการดูแลให้สภาพรถยนต์ดูใหม่เอี่ยมเหมาะกับการขายต่อไป ซึ่งการซื้อรถจากเต็นท์แบบนี้ก็มีข้อดีที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ได้มีเงินก้อนแต่ต้องการมีรถเอาไว้ใช้ประโยชน์

เต็นท์รถมือสองจัดรีไฟแนนซ์ให้คุณได้

ข้อดีแรกของการซื้อรถจากเต็นท์คือ การจัดไฟแนนซ์จะกลายเป็นเรื่องง่ายทันที เนื่องจากว่าเต็นท์รถส่วนใหญ่จะมีไฟแนนซ์ที่ติดต่อกันเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ไม่ได้คิดซื้อเงินสด แต่ดาวน์เล็กน้อยแล้วอาศัยการผ่อนต่อไปเรื่อย ๆ การซื้อรถจากเต็นท์จะทำให้คุณได้รถง่ายมาก ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อหาไฟแนนซ์เองให้เสียเวลา ทุกอย่างเขาดูแลให้หมด ส่งผลให้โอกาสผ่านไฟแนนซ์มีสูง รอเพียงไม่กี่วันก็สามารถรู้ได้ทันทีว่ารถที่เราต้องการจะได้หรือไม่ได้ (แต่โอกาสไม่ได้มีน้อยหากการเงินไม่แย่จริง ๆ)

เลือกซื้อรถสะดวก

เข้าไปดูรถได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ ไม่ต้องรอคอยการนัดหมาย แถมมีตัวเลือกของ รถมือสอง ต้องการเยอะมาก ๆ สามารถเดินดูได้ตามใจชอบว่าคันไหนเหมาะกับเรามากที่สุด หรือคันไหนที่สภาพดี เครื่องยนต์ดี โอกาสจะได้รถคุณภาพดีมีสูง หรือบางคนต้องการรถปีนั้นปีนี้ ต้องการรุ่นนั้นรุ่นนี้ ทางเต็นท์ก็มีไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน

เต็นท์รถมีโปรโมชั่นให้กับผู้ซื้อ

เต็นท์บางแห่งจัดโปรโมชั่นให้ผู้ซื้อแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นดาวน์ฟรี นำรถออกไปใช้งานได้ก่อนเลย, การมีประกันรถให้อย่างน้อย 7-30 วัน, มีของแถมต่าง ๆ ให้เหมือนกับการซื้อรถมือหนึ่ง ฯลฯ ซึ่งอะไรแบบนี้เป็นสิ่งที่รถบ้านยังขาดและไม่มีทางเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว

รับรถได้ทันทีเมื่อตรวจสอบเอกสารเกี่ยวกับการซื้อขายผ่านหมดแล้ว ไม่ต้องรอว่าขอใช้งานก่อนจนถึงวันนั้นวันนี้หรือต้องรอรถเข้ามายังศูนย์เหมือนกับมือหนึ่ง ยิ่งใครกำเงินก้อนไปซื้อแบบสด ซื้อเสร็จวันนั้นก็นำรถออกมาใช้งานวันนั้นต่อได้เลย ไม่เสียเวลา

จริง ๆ แล้วคนส่วนใหญ่อาจมองว่าการซื้อรถเต็นท์เสี่ยงในหลาย ๆ ด้าน แต่ข้อเท็จจริงคือหากเลือกรถให้ดี มีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ การซื้อ รถมือสอง ถือว่าเป็นความคุ้มค่าและสะดวกสบายสุด ๆ แนะนำว่าใครไม่มีความรู้เรื่องรถยนต์แต่อยากมองหารถเต็นท์สักคันก็ให้พาคนมีความรู้ไปช่วยดู ช่วยเช็คระบบต่าง ๆ ก็ได้ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ได้รถตามที่ตนเองต้องการแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *